Về Học Viện Tennis VNTA

Học Viện VNTA là nơi chuyên cung cấp khóa học Tennis chất lượng cao cho học viên ở mọi lứa tuổi, thường xuyên tổ chức giải đấu giúp học viên được giao lưu Tennis với cộng đồng.

Tổng Quan Về Học Viện VNTA

Tại  VNTA, mỗi học viên nhận được chương trình đào tạo phát triển toàn diện về kỹ chiến thuật, thể lực, tâm lý và dinh dưỡng Tennis.  Qua nhiều phương thức đào tạo: Trên sân, Hội thảo, Online,…

VNTA tạo ra môi trường năng động giúp học viên phát huy khả năng, năng lực của mình thông qua hệ thống giải đấu từ cơ bản đến nâng cao. 

Kênh Online VNTA (Youtube: VNTA Tennis, Fanpage: VNTA Academy).

Thành Tựu Của VNTA Academy

Sau 6 năm hình thành và phát triển, đến nay VNTA có 2 cơ sở tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Có nhiều học viên đạt giải cao trong các giải đấu Quốc Gia: Vô địch U12 trẻ toàn quốc (2017): Ngô Hồng Hạnh. Giải Nhì Quốc Gia (2015): Lian Trần.

Học viện nhận chứng chỉ “Đan vợt Quốc Tế” (2018). Hệ thống cửa hàng VNTA cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ: cơ sở tại Hà Nội, và shop Tennis trực tuyến.

Sứ Mạng & Tầm Nhìn

VNTA là học viện đi đầu trong đào tạo và phát triển Tennis cộng đồng, đưa Tennis hiện đại đến với học viên mọi lứa tuổi bằng hệ thống chương trình, hợp tác đào tạo liên kết từ xa có chất lượng cao.

Đến năm 2030,  VNTA  sẽ có những kết quả vượt trội trong đào tạo vận động viên trình độ cao. 

TIÊU CHUẨN HỌC VIỆN VNTA

Chú trọng vào hướng dẫn kỹ chiến thuật động tác và kiểm soát cuộc chơi: bộ chân, nhịp thở, kiểm soát tâm lý – thể lực trước, trong và sau thi đấu.  

LỘ TRÌNH HUẤN LUYỆN

Lộ trình huấn luyện: từ nền tảng căn bản đến phát triển những cá nhân xuất sắc, thi đấu thực chiến chuyên nghiệp. 

KIỂM TRA & ĐÁNH GIÁ

Huấn luyện viên kiểm tra học viên thường xuyên trong quá trình học tập về kỹ thuật cùng khả năng tiếp thu bài học. Từ đó đánh giá được ưu nhược điểm của chương trình đào tạo.

Hình Ảnh Tại Học Viện Tennis VNTA

Tennis Trẻ Em

Tennis giúp trẻ em có thể lực tốt, phát triển năng lực giao tiếp trong cuộc sống và sở hữu được kỹ thuật Tennis hiện đại.

Tìm hiểu thêm

Tennis Cơ Bản

Đây là lớp học Tennis cơ bản dành cho người mới bắt đầu nhập môn Tennis.

Tìm hiểu thêm

Tennis Nâng cao

Bạn đã chơi Tennis lâu năm chưa thấy hiệu quả? Bạn đã trải qua khóa cơ bản và hiện tại muốn nâng cao trình độ Tennis của mình? Thì VNTA là sự chựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tìm hiểu thêm

Tennis Nữ

Ngày nay, Tennis đã trở nên phổ biến không còn xa lạ với phái nữ. VNTA đã thiết kế chương trình đào tạo Tennis dành riêng cho nữ,  mang lại những giờ học thú vị, rèn luyện sức khỏe, nâng cao dáng vóc.

Tìm hiểu thêm

Tennis Huấn Luyện Viên

Bạn đam mê với trái bóng xanh, mong muốn có kiến thức và triết lý huấn luyện. VNTA chính là nơi đào tạo nguồn nhân lực Huấn Luyện Viên chất lượng chuẩn Quốc Tế.

Tìm hiểu thêm

Hệ Thống Giải Đấu VNTA Academy

VNTA Tour

Giải đấu hội tụ những học viên đã và đang tập luyện tại VNTA cùng thi đấu để nâng cao trình độ. Bên cạnh đó, có một số học viên trẻ có thành tích tốt tham gia giải để rèn luyện ý chí, bản lĩnh thi đấu, tâm lý chiến thuật.

VNTA Master Cup

Những VĐV vào bán kết trong giải VNTA Tour và giải VNTA Open sẽ  cùng thi đấu trong giải Master Cup. 

VNTA Junior Master

Học viên trẻ sẽ được thi đấu để nâng cao trình độ Tennis, qua đó trẻ được giao lưu, kết bạn trong môi trường chuyên nghiệp, lành mạnh. 

VNTA Open

Đối tượng tham gia có thêm khách mời (không phải là Huấn Luyện Viên Tennis) BTC điều hành giải đấu đảm bảo tính khách quan, trung thực.

VNTA Annual Cup

Giải tổng kết cuối năm thi đấu trong hai nội dung đánh đôi, đánh đơn; trình độ cơ bản và nâng cao. Đây là cơ hội tốt để các vận động viên thi đấu, cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn và qua đó tăng cường quan hệ hợp tác, tình đoàn kết giữa các cá nhân, đại diện tổ chức, công ty…VĐV tham gia giải đấu cũng là lực lượng nòng cốt của hiệp hội Tennis Việt Nam VNTA.

VNTA Play & Stay

Giải đấu dành cho đối tượng trẻ em trẻ U10 kết thúc khóa học cơ bản. Từ đó giúp các bé: hình thành và phát triển tư duy, trí tuệ vận động.

 

HỌC VIỆN VNTA SẼ THAY ĐỔI CUỘC CHƠI CỦA BẠN.